Logo for baiviet32.com

CK bóng đá nữ Olympic: Vỡ mộng Samba!

Posted: 21.8.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Không thất bại nặng nề như các đồng nghiệp nam trong trận bán kết với ĐT Olympic Argentina, nhưng cũng rất khó tả nỗi buồn của các nữ cầu thủ Brazil sau thất bại 0-1 trong trận CK bóng đá nữ với ĐT Oympic Mỹ.

Bài liên quan CK bóng đá nữ Olympic: Vỡ mộng Samba! hoặc tương tự:

Carli Lloyd (áo sáng) ghi bàn thắng duy nhất mang chức VĐ bóng đá nữ Olympic Bắc Kinh về cho ĐT Mỹ

Được đánh giá không hề thua kém đối thủ, thậm chí còn có phần "trên cơ" trước khi trận CK diễn ra nhưng cuối cùng danh hiệu vô địch bóng đá nữ Olympic vẫn lãng tránh các cô gái Samba. Một Olympic nữ Brazil quá phụ thuộc vào tài năng cá nhân của Marta đã không thể tìm thấy đường vào khung thành của Olympic Mỹ chơi gắn bó và tổ chức phòng ngự rất hiệu quả. Phải nói rằng, việc quá phụ thuộc vào những nỗ lực cá nhân của Marta đã khiến lối chơi của Olympic Brazil dễ bị bắt bài và dù họ có tạo ra được một số tình huống nguy hiểm thì vẫn là không đủ để biến thành bàn thắng.

Olympic Mỹ chơi đồng đội tốt hơn và có lực lượng đồng đều hơn. Ưu thế đó cuối cùng đã được cụ thể hóa thành bàn thắng từ cú sút xa đầy uy lực của tiền đạo số 11 Carli Lloyd ở phút thứ 6 của hiệp phụ thứ nhất. Thắng Brazil, Mỹ một lần nữa khẳng định mình với tư cách là một trong những quyền lực của bóng đá nữ thế giới. Đó đã là chiến thắng thứ 20 trong tổng số 24 lần gặp nhau giữa 2 ĐT trong đó các cô gái Samba chỉ biến đến chiến thắng có 2 lần. Tạm biệt Samba. Một lần nữa giấc mộng lại không thành và sẽ không dễ dàng gì để các cô gái Brazil lại có một cơ hội thuận lợi như thế một lần nữa để hiện thực hóa giấc mơ vô địch.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết CK bóng đá nữ Olympic: Vỡ mộng Samba! liên quan hoặc tương tự:

 

Theo TT&VH


Bình luận CK bóng đá nữ Olympic: Vỡ mộng Samba! (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết CK bóng đá nữ Olympic: Vỡ mộng Samba! bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết CK bóng đá nữ Olympic: Vỡ mộng Samba! xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu CK bong da nu Olympic: Vo mong Samba! hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Olympic Bắc Kinh 2008

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Bài Viết cũ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.196.199.46, 01 August, 2014 14:51:55 (HANOI - VN).